Green Real – 10 năm một thương hiệu bất động sản phát triển bền vững

Sau 10 năm hoạt động, Green Real đã triển khai thành công nhiều dự án lớn trong cả nước. Trong thời gian tới, đơn vị hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Cổ phần Green Real được thành lập vào ngày 12/12/2009 với tên gọi ban đầu là Đất Xanh Tây Nam. Sau 4 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định được uy tín; chất lượng sản phẩm, dịch vụ; lòng tin khách hàng, đến năm 2013, công ty chính thức tách ra khỏi Tập đoàn Đất Xanh và đổi tên thành Green Real.

Triển khai thành công nhiều dự án lớn

Hơn 10 năm hoạt động, Green Real tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các dự án bất động sản gồm: căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp, dự án đất nền, nhà ở thương mại liên kế và đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cụ thể, Green Real đã mở bán và triển khai thành công nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: Milton Phú Quốc, Ocean Dunes – Phan Thiết, Sunny Villa – Mũi Né,…

Đáng chú ý, từ năm 2017 đến nay, Công Ty Green Real đã phối hợp với Tập đoàn Rạng Đông triển khai thành công dự án Ocean Dunes từng nhận giải thưởng “Dự án ven biển tốt nhất Việt Nam năm 2017” do Tạp chí uy tín Singapore – Dot Property bình chọn.

Kế tiếp thành công, Green Real đang triển khai độc quyền dự án Ocean Vista – Sea Links City và chuẩn bị triển khai thêm dự án căn hộ Wonder Bay – Condotel Smart Home chuẩn 5 sao trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Dự án Ocean Vista – Sea Links City được thiết kế theo chuẩn khách sạn 5 sao theo mô hình Dual Keys – căn hộ kép với một căn hộ 2 – 3 phòng ngủ có thể tách ra làm hai căn riêng biệt, bao gồm một căn studio và một căn khách sạn, đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa cho thuê.

Đồng thời, căn hộ kép sẽ giúp nhà đầu tư có thể khai thác tối đa nhiều đối tượng, nhóm khách du lịch. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Ocean Vista đã có pháp lý hoàn chỉnh để khách hàng sở hữu vĩnh viễn.

Hiện Phan Thiết đang được quy hoạch đồng bộ từ đường bộ, đường thuỷ, đường sắt cho đến hàng không. Nhiều tuyến đường cao tốc kết nối TP.HCM đến Phan Thiết và Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang – TP.HCM được đầu tư phát triển giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sắp tới, tuyến đường sắt 5 sao đi vào hoạt động cũng giúp Phan Thiết thu hút khách du lịch.

Dự kiến, khi các cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ hóa, riêng sân bay Phan Thiết, từ năm 2018 cho đến 2030 sẽ đón khoảng một triệu lượt khách mỗi năm.

Bên cạnh đó, Phan Thiết có bờ biển đẹp, thời tiết nắng ấm thích hợp cho du lịch nghĩ dưỡng hoạt động quanh năm. Các dịch vụ du lịch khác đi kèm đa dạng và hiện đại cùng với hạ tầng nâng cấp hoàn thiện là điều kiện giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển này phát triển nhanh chóng.

Giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp phát triển bền vững

Với tiềm năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản qua các dự án đầu tư, triển khai thành công tại Phan Thiết, Green Real tự tin trở thành công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối bất động sản trên phạm vi cả nước.

Đồng thời Green Real còn xây dựng giá trị cốt lõi và tầm nhìn sứ mệnh theo hướng bền vững, dài lâu dựa trên 5 yếu tố trọng tâm.

Với khách hàng, Green Real sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất, sản phẩm phù hợp với nhu cầu đúng chất lượng, tiến độ, giá cả phù hợp và khả năng sinh lợi cao nhất.

Với chủ đầu tư, Green Real là đơn vị tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn chiến lược marketing và kinh doanh để đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất.

Với nguồn nhân lực, Green Real tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu nhập tốt, phát triển sự nghiệp và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tạo ra nhiều người thành đạt, người tốt và có đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Với thị trường, Green Real đã đào tạo ra thị trường nhiều chuyên gia và CEO thành công, giỏi về chuyên môn và có đạo đức kinh doanh và sẽ tiếp tục đào tạo nhiều hơn nữa tạo sự lan tỏa để làm cho thị trường phân phối bất động sản ngày càng trong sạch hơn. Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng để phát triển thành công các khu đô thị trong tương lai.

Với xã hội và đất nước, Green Real sẽ góp phần phát triển xã hội, thiết lập các môi trường sống tốt, các khu đô thị đạt chuẩn, phát triển kinh tế, sử dụng và phát triển nguồn lực lao động, đóng góp thêm về ngân sách nhà nước. Để đất nước ngày càng phồn vinh, tươi đẹp, người dân thành đạt và hạnh phúc.

Trong bối cảnh sắp tới kinh tế có nhiều biến động, thách thức, tập thể CBNV Green Real sẽ tiếp phát huy những thành quả đạt được trong 10 năm qua, nỗ lực, chủ động, sáng tạo hơn nữa trong triển khai các giải pháp kinh doanh, tiếp tục phát triển, hiệu quả và bền vững nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng theo đúng tiêu chí mà Green Real đã theo đuổi: “Green Real – Kiến tạo cuộc sống xanh”

Công Ty Cổ Phần Green Real

237 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.greenreal.vn

Hotline: 0938266366

(Nguồn)

Tin liên quan

Ôm nhà đất dự án ‘cắm’ ngân hàng, nhiều chủ đầu tư ‘dị ứng’ lộ diện

Theo ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành việc chủ đầu tư thế chấp dự án vay vốn là hoạt động tín dụng bình thường nhưng có ...
Ôm nhà đất dự án ‘cắm’ ngân hàng, nhiều chủ đầu tư ‘dị ứng’ lộ diện Theo ông Nguyễn Văn Đực, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành việc chủ đầu tư thế chấp dự án vay vốn là hoạt động tín dụng bình thường nhưng có ...

Kiến nghị điều tra, xử lý hành vi chiếm đất công của nguyên lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Thanh tra TP.HCM vừa chuyển hồ sơ cho Cơ quan điều tra làm rõ, xử lý hành vi chiếm dụng đất của các lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú ...
Kiến nghị điều tra, xử lý hành vi chiếm đất công của nguyên lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa Thanh tra TP.HCM vừa chuyển hồ sơ cho Cơ quan điều tra làm rõ, xử lý hành vi chiếm dụng đất của các lãnh đạo Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú ...

TP Hồ Chí Minh: Giao UBND quận huyện là nơi quản lý nhà đất phục vụ tái định cư

UBND TP Hồ Chí Minh vừa chấp thuận chủ trương giao UBND các quận huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh ...
TP Hồ Chí Minh: Giao UBND quận huyện là nơi quản lý nhà đất phục vụ tái định cư UBND TP Hồ Chí Minh vừa chấp thuận chủ trương giao UBND các quận huyện quản lý, sử dụng nhà ở, đất ở phục vụ tái định cư cho các dự án chỉnh ...

Nhà ở bằng đất sét được in 3D thân thiện với môi trường

Nhà ở bằng đất sét có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, cửa ra vào và cả giếng trời. Các đồ nội thất cũng được bố trí theo sở thích và ...
Nhà ở bằng đất sét được in 3D thân thiện với môi trường Nhà ở bằng đất sét có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, cửa ra vào và cả giếng trời. Các đồ nội thất cũng được bố trí theo sở thích và ...

Chợ nhà đất mới nhất